Học tập và khám phá thế giới với phương pháp Montessori tại Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Thiên Thần Nhỏ

Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Thiên Thần Nhỏ là một trong những trường tiên phong trong việc áp dụng phương pháp giáo dục Montessori cho trẻ nhỏ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Thiên Thần Nhỏ đã tạo ra một môi trường học tập và khám phá thú vị dựa trên phương pháp này, giúp các em phát triển toàn diện.

Phương pháp Montessori là gì ?

Phương pháp giáo dục Montessori được phát triển bởi bác sĩ Maria Montessori vào đầu thế kỷ 20. Theo phương pháp này, các em được xem là những người chủ động trong quá trình học tập, phát triển và tự do khám phá thế giới quanh . Các hoạt động được thiết kế để kích thích sự tò mò và sáng tạo của các em, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.

Phương pháp Montessori được áp dụng tại Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Thiên Thần Nhỏ

Phương pháp Montessori tại Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Thiên Thần Nhỏ được thiết kế để tạo ra một môi trường học tập năng động và sáng tạo cho các em nhỏ. Theo phương pháp này, các em  được coi là những người chủ động trong quá trình học tập và phát triển. Các hoạt động được thiết kế để kích thích sự tò mò và sáng tạo của trẻ, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống. Các hoạt động được tổ chức theo từng giai đoạn phát triển của trẻ, từ giai đoạn nhận thức đến giai đoạn ngôn ngữ và toán học.

Các phòng học được trang bị đầy đủ các giáo cụ, từ các giáo cụ được làm gỗ đơn giản cho đến các bộ đồ chơi phức tạp hơn như bộ đồ chơi toán học và ngôn ngữ. Các em được khuyến khích để tự do lựa chọn và tự học tập theo cách của mình với sự hướng dẫn và hỗ trợ từ giáo viên. Các giáo viên được đào tạo chuyên sâu về phương pháp Montessori và có kinh nghiệm trong việc giảng dạy và hướng dẫn.

Ngoài ra, Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Thiên Thần Nhỏ cũng tổ chức các hoạt động ngoại khóa thú vị để giúp các em khám phá thế giới xung quanh. Các chuyến đi tham quan và các hoạt động ngoài trời được sắp xếp thường xuyên, giúp các em có cơ hội trải nghiệm và học hỏi từ thực tế. Các hoạt động ngoại khóa được thiết kế để kích thích khả năng tìm hiểu và sáng tạo của trẻ, giúp các em phát triển các kỹ năng xã hội cần thiết và có thể áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Thiên Thần Nhỏ có các chương trình học phù hợp với từng độ tuổi của trẻ, từ 18 tháng đến 6 tuổi. Nhằm đáp ứng các nhu cầu phát triển của trẻ, giúp các em phát triển các kỹ năng về tư duy logic, sáng tạo, kỹ năng xã hội và kỹ năng về ngôn ngữ. Các chương trình học cũng được thiết kế để giúp trẻ phát triển các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống, như kỹ năng tự lập, kỹ năng giải quyết vấn đề và kỹ năng hợp tác.

Với phương pháp giáo dục Montessori, Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Thiên Thần Nhỏ đã giúp các em phát triển khả năng tự lập, sáng tạo và có trách nhiệm. Với môi trường học tập đầy năng động và sáng tạo, các em nhỏ sẽ có cơ hội phát triển toàn diện.

Hãy cho các em đến và trải nghiệm phương pháp giáo dục Montessori tại Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Thiên Thần nhỏ ba mẹ nhé !