Chương trình Tiếng Anh

Phát âm tiếng Anh chuẩn quốc tế, làm “đầy” vốn từ vựng tiếng Anh ở nhiều lĩnh vực khác nhau, hình thành kỹ năng phản xạ tiếng Anh tự nhiên, kích thích sự phát triển nhận thức, kỹ năng xã hội và nuôi dưỡng tình yêu học tập suốt đời…

Đó chính là giá trị quan trọng mà chương trình tiếng Anh tại hệ thống trường Mầm non Quốc Tế Thiên Thần Nhỏ mang lại cho trẻ.

Chương trình tiếng Anh của Thiên Thần Nhỏ  với giáo trình chuẩn quốc tế sẽ giúp trẻ làm quen với môi trường quốc tế qua những kiến thức thực tế và kỹ năng hội nhập. Trẻ được học với 100% giáo viên nước ngoài, sẽ từng bước giúp trẻ phát triển toàn diện và khám phá tiềm năng bản thân. Môi trường học tập vui nhộn, phong phú và khuyến khích tư duy sáng tạo. Ngoài ra trẻ sẽ rèn luyện kỹ năng giao tiếp thông qua các trò chơi học tập, giúp trẻ phát triển kỹ năng toàn diện và yêu thích học tập.

Nhà trường cũng định hướng tiếp cận ngôn ngữ là một phương tiện giúp trẻ tiếp nhận và trải nghiệm được những kiến thức, kỹ năng mới. Từ đó, trẻ được phát triển ngôn ngữ tối đa và toàn diện thông qua các trải nghiệm thực tế đa dạng và thú vị nhất ngay trong 6 năm đầu đời.