Hành trình khám phá thế giới vô tận xung

Trẻ em luôn tò mò và luôn muốn khám phá thế giới xung quanh, đặc biệt là trong giai đoạn phát triển sớm khi mọi thứ đều mới lạ đối với trẻ. Với hàng ngàn câu hỏi được đặt ra như “Vì sao lại phải đi học?”, “Mẹ ơi, tại sao khi mưa lại có sấm?”, “Sao nước có màu trắng vậy, cô?”, đều thể hiện sự tò mò và khao khát hiểu biết của trẻ. Đây cũng là thời kỳ quan trọng trong việc xây dựng nền tảng kiến thức và những kỹ năng phát triển cho trẻ.

Tại Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Thiên Thần Nhỏ, các con sẽ được trải nghiệm và khám phá thế giới một cách sáng tạo và tích cực.

Hành trình khám phá thế giới tại Thiên Thần Nhỏ không chỉ mang lại kiến thức mà còn là nền tảng để các con phát triển các kỹ năng quan trọng. Các con sẽ được khám phá vũ trụ rộng lớn và những hành tinh xa xôi, khám phá về đa dạng của các loài động vật và sinh vật kỳ diệu trên Trái Đất. Các con cũng sẽ tìm hiểu về các nền văn hóa và truyền thống của các quốc gia khác nhau, mở ra cánh cửa cho sự hiểu biết và sự đa dạng văn hóa. Thông qua các chương trình học thú vị, Thiên Thần Nhỏ tận dụng tối đa tiềm năng của các con trong hành trình khám phá thế giới. Các chương trình này không chỉ mang lại kiến thức mà còn khuyến khích sự tò mò và phát triển toàn diện cho các con.

Chương trình đa dạng

Thiên Thần Nhỏ luôn tập trung vào việc kích thích tò mò và sự ham muốn khám phá của các con. Ngoài việc truyền đạt kiến thức theo cách truyền thống, trường còn tạo ra một môi trường học tập tương tác và thú vị. Con được khuyến khích đặt câu hỏi, thảo luận thông qua các hoạt động thực tế, thực hành và tương tác với môi trường xung quanh trong các lớp ngoại khóa như:

  • Hoạt động thẩm mỹ : làm thiệp tặng mẹ, làm hoa, gấp quạt,…
  • Hoạt động khoa học : chanh sủi bọt màu, thổi bong bóng bằng giấm,…
  • Hoạt động âm nhạc : trình diễn thời trang, tham gia văn nghệ, học nhạc, học đàn,…
  • Hoạt động vận động ngoài trời : học bơi, chơi các trò chơi vận động,..

Ngoài ra các con còn được gần gũi với thiên nhiên và khuyến khích bảo vệ môi trường thông qua các hoạt động : trồng cây, quan sát sự phát triển của thực vật và quan sát các loài động vật. Điều này cho phép trẻ phát triển sự hiểu biết về tự nhiên thông qua những trải nghiệm thực tế và thúc đẩy ý thức về bảo vệ môi trường.

Ngoài những hoạt động trên lớp các con còn được tham gia vào các hoạt động khám phá thiên nhiên đa dạng. Chẳng hạn, con có thể khám phá về tự nhiên thông qua việc trồng cây, quan sát sự phát triển của thực vật và quan sát các loài động vật. Những hoạt động này kích thích các con tò mò khám phá những thứ xung quanh và hình thành ý thức bảo vệ môi trường.

Phương pháp học hiện đại

Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Thiên Thần Nhỏ áp dụng những phương pháp giáo dục hiện đại nhất để đảm bảo sự phát triển toàn diện cho các con. Các phương pháp giáo dục ưu việt được áp dụng tại đây:

Phương pháp Montessori

Được phát triển bởi bác sĩ Maria Montessori, tập trung vào việc tạo ra một môi trường giáo dục tự nhiên, trực quan và kích thích nhiều giác quan cho trẻ. Thay vì chỉ truyền đạt kiến thức theo cách truyền thống, phương pháp này khuyến khích trẻ tự khám phá, tự học và phát triển theo tốc độ của riêng mình.

Tại Thiên Thần Nhỏ, môi trường học tập Montessori được thiết kế để tối đa hóa sự độc lập và sự tự chủ của các con. Trong một lớp học Montessori, các con được tự do lựa chọn hoạt động với các giáo cụ phù hợp với sở thích của mình. Các giáo cụ được thiết kế để phát triển các kỹ năng như tư duy logic, khéo léo vận động, phát triển ngôn ngữ và cảm giác.

Điều quan trọng trong phương pháp Montessori là vai trò của giáo viên. Giáo viên không chỉ truyền đạt kiến thức, mà họ đóng vai trò như người hướng dẫn và người đồng hành. Các cô sẽ quan sát và thấu hiểu các con và hướng dẫn các con trong quá trình khám phá và học hỏi của mình.

Phương pháp STEAM

Tại hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Thiên Thần Nhỏ, phương pháp STEAM được áp dụng để giúp con hình thành và phát triển các kỹ năng cần thiết. Thông qua việc kết hợp giữa khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học, con được khuyến khích khám phá, tìm hiểu và sáng tạo trong môi trường học tập.

Thông qua phương pháp này các con tham gia vào các hoạt động thực tế, sáng tạo và giải quyết vấn đề. Con được khuyến khích để đặt câu hỏi, nghiên cứu, tìm hiểu và tìm ra các giải pháp thông qua quá trình thực hành. Các hoạt động STEAM được thiết kế sao cho phù hợp với độ tuổi và sự phát triển của từng độ tuổi từ mầm non đến mẫu giáo.

Bên cạnh đó, phương pháp STEAM tại Thiên Thần Nhỏ cũng tích hợp nghệ thuật vào quá trình học tập. Trẻ em được khuyến khích thể hiện ý tưởng và cảm xúc của mình thông qua hoạt động nghệ thuật như vẽ, âm nhạc và diễn xuất. Tích hợp nghệ thuật vào STEAM giúp trẻ em phát triển sự sáng tạo, cảm nhận thẩm mỹ và khám phá các hình thức biểu hiện cá nhân.

Hành trình khám phá thế giới của các con tại Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Thiên Thần Nhỏ không chỉ là cuộc phiêu lưu thú vị mà còn là những trải nghiệm đáng nhớ. Tại đây, các con sẽ được mở rộng kiến thức thông qua những câu chuyện cổ tích đầy màu sắc cùng những bất ngờ kỳ diệu của khoa học và công nghệ. Mỗi ngày tại Thiên Thần Nhỏ sẽ là mở ra nhiều cơ hội cho các con để khám phá và mở rộng kiến thức của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cơ sở 1: 028.3844.3719

Cơ sở 2: 028.3811.0318

Cơ sở 3: 028.3636.9674

    LIÊN HỆ NGAY