Back To Top

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC LỄ HỘI HALLOWEEN NGÀY 31/10/2019

Thông báo

Ngày lễ Halloween xuất phát từ một nghi lễ ở các nước phương Tây, vào ngày 31/10 hàng năm. Biểu tượng của ngày lễ Halloween là những trái bí ngô được khoét theo những khuôn mặt tưởng tượng.

Hiện nay, lễ hội Halloween đã được các gia đình Việt, đặc biệt là các em nhỏ đón nhận và phát triển thành ngày vui chơi lý thú theo cách của riêng mình. Tuy nhiên, còn rất nhiều người chưa có khái niệm gì về nguồn gốc của lễ hội Halloween và không biết rằng trẻ sẽ nhận được những bài học gì từ ngày hội được dịch nôm na là “lễ hội ma quỷ” này.

Mời ba mẹ cùng tham gia và tìm hiểu về lịch sử của ngày lễ Halloween với các bé yêu vào ngày 31/10/2019 tại trường Mầm non Quốc Tế Thiên Thần Nhỏ sắp tới đây nhé.


Các tin cũ hơn

1. Quy định thông tin cá nhân được thu thập bởi hệ thống website Trường Mầm non quốc tế Thiên Thần nhỏ: - Trường Mầm non quốc tế Thiên Thần nhỏ sử dụng thông tin thu thập từ khách vãng lai và khách đã đăng ký là thành viên trên hệ thống website http://little-angels.edu.vn để phát triển website phù hợp với nhu cầu của Quý phụ huynh hơn, giúp Quý phụ huynh tìm kiếm thông tin đúng nhu cầu, cung cấp các dịch vụ và thông tin bổ ích. Chúng tôi cũng sử dụng những thông tin này để giúp phát triển và cải thiện Trường học trở nên hữu ích. Chúng tôi thu thập các loại thông tin sau:

Thông báo nghỉ Lễ

( V/v: Tổ chức ngày hội thể dục thể thao)