Back To Top

DỰ ÁN NƯỚC

Thông báo

Nước là nguồn cảm hứng vô tận với các em nhỏ. Vì thế, Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Thiên Thần Nhỏ đã tạo ra dự án "Nước" từ ngày 04/05/2023 đến 13/05/2023 để giúp các em vừa chơi đùa với nước, vừa rèn luyện kỹ năng vận động và khả năng tập trung.

Trong dự án này, các em còn được tiếp cận với những khái niệm khoa học thú vị liên quan đến nước. Các em sẽ tìm hiểu về sự chìm nổi của vật thể trong nước, dòng chảy đường đi của nước từ chỗ cao đến chỗ thấp, và vòng tuần hoàn của nước trong tự nhiên. 

Với dự án "Nước", các em sẽ được khám phá, sáng tạo và học hỏi về thế giới xung quanh thông qua hoạt động thú vị và tương tác trực tiếp với nước. Đây là cơ hội tuyệt vời để các em phát triển kỹ năng tư duy, khám phá và khả năng học tập đa dạng.


Các tin cũ hơn

THÔNG BÁO (V/v: Nghỉ Tết Dương lịch năm 2023) Kính gửi: Quý Phụ huynh, Hệ thống Trường Mầm Non Quốc Tế Thiên Thần Nhỏ trân trọng thông báo đến Quý Phụ huynh lịch nghỉ Tết Dương lịch năm 2023, cụ thể như sau: - Dịp Tết Dương lịch năm 2023, các bé được nghỉ 03 ngày liên tục từ 31/12/2022 (Thứ bảy) đến hết ngày 02/01/2023 (Thứ hai). - Ngày 03/01/2023 (Thứ ba): Trường hoạt động trở lại – Bé đi học bình thường. Kính chúc Quý Phụ huynh cùng gia đình luôn tràn ngập hạnh phúc, may mắn, thành công và thật nhiều sức khỏe. Trân trọng kính thông báo! Tân Bình, ngày 27 tháng 12 năm 2022. Hiệu trưởng hệ thống (Đã ký) BÙI THIÊN NGA

Thông báo về việc toàn thể học sinh nghỉ học do dịch bệnh viêm đường hô hấp của vi rút Corona từ ngày 3/2/2020 đến 08/02/2020

Ngày lễ Halloween xuất phát từ một nghi lễ ở các nước phương Tây, vào ngày 31/10 hàng năm.

1. Quy định thông tin cá nhân được thu thập bởi hệ thống website Trường Mầm non quốc tế Thiên Thần nhỏ: - Trường Mầm non quốc tế Thiên Thần nhỏ sử dụng thông tin thu thập từ khách vãng lai và khách đã đăng ký là thành viên trên hệ thống website http://little-angels.edu.vn để phát triển website phù hợp với nhu cầu của Quý phụ huynh hơn, giúp Quý phụ huynh tìm kiếm thông tin đúng nhu cầu, cung cấp các dịch vụ và thông tin bổ ích. Chúng tôi cũng sử dụng những thông tin này để giúp phát triển và cải thiện Trường học trở nên hữu ích. Chúng tôi thu thập các loại thông tin sau:

Thông báo nghỉ Lễ

( V/v: Tổ chức ngày hội thể dục thể thao)