Games

Sách dành cho bé từ 2 - 3 tuổi

Lúc này, bạn có thể đọc những chuyện có đầu, có đuôi hẳn hoi. Con bạn rất thích truyện có những câu lặp đi lặp lại và có nhịp điệu. Trẻ thích đọc to những gì bạn vừa kể, thích nghe các âm thanh mới nhất là những âm thanh lạ tai và ngộ nghĩnh.

TRÒ CHƠI CHO BÉ

Một trong số trò chơi mà trẻ em thích là ném đồ chơi xuống đất, sau đó khóc đòi mẹ nhặt đồ chơi cho nó. Hãy cột đồ chơi vào một đầu sợI dây, đầu kia cột vào ghế mà bé ngồi, dạy cho nó lấy lại đồ chơi nhờ sợi dây.

Hướng cho bé chơi thể thao

Bạn muốn bé cưng nhà mình có một khởi đầu hoàn hảo cho cuộc sống khỏe mạnh sau này? Không nên chần chừ, bạn cần giúp con làm quen với một môn thể thao nào đó ngày từ tuổi lên hai.

Rèn luyện bản lĩnh cho con bạn qua trò chơi

Tính rụt rè được biểu hiện ngay khi còn bé: trẻ thiếu óc sáng kiến, luôn thu mình trong "thế giới cá nhân nhỏ bé", quan sát những người xung quanh mà không tham gia vào các trò chơi.

Những trò chơi hữu ích ở trong nhà

Làm một cái trống cho trẻ và cùng đánh với trống chung thì trẻ con rất thích
Nếu thời tiết xấu giữ chân bạn ở nhà, hãy làm gì đó cho gia đình vui lên. Những gợi ý dưới đây có thể giúp bạn biến thời gian buồn tẻ trở nên vui tươi hơn.

Khuyến khích trẻ thích viết sách

Trẻ em thích đánh dấu các đồ vật và diễn tả về chính mình. Hãy làm sao để chuyện viết một cái gì đó trở nên quen thuộc với chúng. Sau đây là 8 cách để khuyến khích trẻ thích tập viết:

Trò chơi phát triển tài năng

Trong những lớp học hoặc tập thể có nhiều trẻ, hãy chia trẻ thành các nhóm nhỏ. Khi người điều khiển phát lệnh, trẻ sẽ phải nhanh chóng đi tìm kho báu, nhóm nào tìm được nhanh nhất, nhiều nhất sẽ là người thắng cuộc.