Information

7 lý do khiến giáo dục trẻ nghiêm khắc là sai lầm

Nghiên cứu cho thấy việc giáo dục trẻ nghiêm khắc có thể dẫn đến những kết quả hoàn toàn ngược với mong muốn của cha mẹ.

50 triệu trẻ em dưới 5 tuổi không được hưởng dinh dưỡng phù hợp

Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc đồng loạt công bố bản Báo cáo tình hình trẻ em thế giới 2006 tại nhiều nước. Tổ chức này cho biết, trẻ em đang phải đương đầu với nhiều tình hình tồi tệ, và những nguy cơ trẻ bị gạt ra khỏi các mối quan tâm của xã hội ngày càng cao.

Chúng tôi đã quyết định chọn Trường Mầm Non Quốc Tế Thiên Thần Nhỏ!

Cách đây hơn một năm, chúng tôi quyết định cho con gái yêu đến trường khi cháu được 02 tuổi. Sau hơn hai tuần tìm kiếm và thăm dò hầu hết các nhà trẻ trong thành phố chúng tôi vẫn chưa thực sự chọn được một trường nào: Một số trường có khuôn viên rộng rãi thì số lượng bé trong mỗi lớp lại quá đông, một số khác thì có ít cháu hơn nhưng lại quá gần những nhà hàng, quán nướng , xe cộ, khói bụi, phòng học không được thông thoáng, và có trường khi chúng tôi đến còn được nghe cả những bài hát trữ tình lãng mạn mà như chỉ thường được nghe trong các quán café sân vườn... Một số người thân bảo rằng chúng tôi khó tính quá! “Thôi thì cứ cho cháu vào lớp rôì dần dần Bé sẽ quen, con của người ta cũng thế thôi mà…”